17 Tháng Tư 2014   Trang chủ | Tiện ích | Thư viện | Cấu trúc site | Liên hệ | Đăng Nhập

 Hỏi đáp phần mềm quản lý nhân sự Minimize

Chào mừng khách Tìm kiếm | Kích hoạt chủ đề | Danh sách thành viên

Truyện Cười Lựa chọn · Hiển thị
Guest
Đã đưa lên: Wednesday, December 30, 2009 1:50:19 PM
Xếp hạng: Khách vãng lai
Nhóm: Guest

Đã kết nối: 9/24/2009
Post bài: 57
Points: -4,392

"Tên em là gì" -Cô giáo hỏi -"Tên em xấu lắm, tên em là cái cô vẫn cầm ấy" -"À cô biết rồi, tên em là Cu chứ gì" -"Dạ không, tên em là Phấn"

Bí kíp ghi"Muốn thành công người luyện phải tự thiến".Do nóng lòng nên anh đã thiến.Xong giở trang 2 "Tuy nhiên, không thiến cũng không sao"

Ngựa vằn tỏ tình với hươu nhưng bị từ chối, đau khổ "Tại sao em không yêu anh" - "Mẹ em bảo những gã xăm mình đều là người xấu"-Hươu trả lời

Tên cướp "Ai có tiền,vàng, trang sức đưa hết, nếu không đàn ông bị giết,đàn bà bị hiếp".Một bà không đưa bảo "Này, nói thì phải giữ lời nhé"

Cá voi đực "Em có biết hàng trăm tổ chức quốc tế đang cố duy trì, phát triển nòi giống ta, thế mà hôm nay em lại bảo bị nhức đầu là làm sao"

"Trước khi tự tử ông nhà có nói gì với bà không?" - "Ôi, ông ấy chỉ nói được một câu : Anh xin em hãy bỏ khẩu súng ấy xuống"

"Anh không giàu, không có ô tô, biệt thự như sếp của anh, nhưng anh yêu em"-"Em cũng yêu anh, nhưng mà .. anh hãy kể thêm về sếp của anh đi"

Lái tàu ngầm nói với anh thích khoe kiến thức "Đơn giản, Lấy tổng lần tàu lặn với lần nổi chia đôi.Kết quả không là số nguyên, gọi cấp cứu"

Một ông được lắp cánh tay máy, nhưng lại là loại tay phụ nữ. Bác sỹ hỏi "Tốt chứ"-"Dạ tốt nhưng chỉ có điều mỗi khi đi tiểu nó nắm hơi chặt"

Tim,phổi,gan của ông lão 80 đua nhau đòi về hưu.Tiếng yếu ớt ở dưới"tao cũng nghỉ"-"thằng nào,đứng lên"-"Tao mà đứng được đã không đòi nghỉ"

Vôva"Thưa cô trẻ em có đẻ được không?"-"Hỏi linh tinh,trẻ em làm sao đẻ được"-Cô nói.Vôva quay sang bạn gái bên cạnh"Đấy, thế mà cậu cứ lo"

Vôva đòi sờ rốn cô giáo mới chịu đi ngủ. "Vôva - đấy không phải là rốn" - Cô mắng. "Thưa cô đấy cũng không phải là ngón tay" - Vôva trả lời.

Cô giáo hỏi "Đây là hình gì"-"Thưa cô là cái mông"-Vôva trả lời. Cô giận lắm mời thày Hiệu trưởng.Thày nói "Ai cho em vẽ cái mông lên bảng?"

Voi và thỏ quyết định đổi vợ cho nhau. Sáng hôm sau các con thú trong rừng loan tin "Thỏ vợ chết tan xác còn Thỏ chồng thì chết mất xác "

Chồng về gặp vợ ngoại tình. Vợ nói "Em cho ông này mấy thứ đồ cũ, xong xuôi ông ấy hỏi : nhà bà còn cái gì lâu không dùng nữa ... thế là..."

Vợ "Anh còn nhớ hơn 9 tháng trước anh đi câu không? Vừa nãy có một con cá gọi điện đến bảo nó đã sinh con rồi, anh phải có trách nhiệm đấy!"

"Con em sau sẽ là bác sỹ,bắt ai cởi quần áo là được"-"Con chị sẽ là cầu thủ,khi đá hỏng, hàng nghìn chàng trai chửi ĐM mày, có sướng không?"

Vợ : "Chắc tại em uống nhiều cafe nên con mình da đen thế đấy" - "Chắc anh ăn nhiều thịt bò nên giờ thấy đầu nhú ra hai cái sừng" -Chồng đáp

Một anh đi khám hỏi anh ở cạnh "Anh khám gì?"-"Tôi thử máu,phải cắt máu ở tay xét nghiệm"-"Thôi tôi về, không khám nữa-tôi bị thử nước tiểu"

Trên tàu hỏa 2 bà nói chuyện. Em bao nhiêu tuổi "Em mới 22, còn chị"-"Chị 25" Bỗng một ông lăn đùng ra "Ông là ai?"-"Không biết, tôi mới đẻ"

Chồng"Có thằng cứ gặp là bảo anh mọc sừng" Vợ"Vớ vẩn, đừng nghe nó".Hôm sau anh chồng lại gặp gã,hắn nói"Đồ mọc sừng, mọc sừng kiêm hớt lẻo"

Trong hiệu quần áo. "Bác gái size bao nhiêu bác ?". "Tôi cũng không biết, nhưng lúc xem tivi bà ấy đi qua che kín cả cái màn hình 42 inch"

Đi xem với bạn gái, anh chàng sờ soạng cô gái lạ ngồi bên. Hết phim, vội giật mình vờ gãi mũi. Bạn gái hốt hoảng "Ôi, anh chảy máu cam kìa!"

Giám đốc "Em chịu nấu ăn thì có thể cho bà cấp dưỡng thôi việc". Bà vợ "Nếu anh chịu khó ngủ với em thì ta cũng có thể cho lái xe nghỉ việc"

Xe tăng bảo Cáo : "Mõm mày dài trông buồn cười quá !". Cáo bảo : "Còn mày thì sao? tại sao cái 'ấy' của mày lại cắm ở trên trán thế ?"

"Ông xã tớ mọi thứ đều tốt, chỉ phải cái không biết đánh bạc" - "Thế là ưu điểm chứ" - "Khốn nỗi, không biết đánh nhưng cứ đâm đầu vào chơi"

"Hôm nay anh bác sỹ khám nói quên ống nghe cứ áp sát tai vào ngực con" - "May quá con ơi, nó mà quên ống tiêm thì chết" - Ông bố mừng rỡ.

Một ông lần đầu nhìn thấy thang máy, đi vào là một bà già, mở ra là một cô gái trẻ. Ông lầm bầm "Mình phải đưa bà lão đến đây mới được !".

Một anh gà trống đuổi theo một ả gà mái. Mệt quá, chàng ta tự khích lệ mình "Được thì tốt, không được thì coi như tập thể dục".

Chuông reo, người phụ nữ nghe xong, bồ hỏi "Ai gọi""Chồng em""Vậy anh đi đây, hắn đang ở đâu?""Đừng lo,hắn bảo đang chơi bài với anh ở quán"

"Sao phần khai chi tiết nơi sinh cậu lại bỏ trống?" - "Dạ... dạ .. em không dám ghi thật chi tiết mục này vì sợ làm bẩn hồ sơ của công ty ạ"

Vợ : "Anh ơi, xe máy có thêm 2 bánh nữa thì nhà mình có cái ô tô nhỉ" - "Nếu em có mấy cái vú nữa thì nhà ta có con bò sữa rồi"Xem thêm các sản phẩm dịch vụ của CNS:
Phần mềm quản lý doanh nghiệp
Phần mềm kế toán
Phần mềm kế toán xây dựng
Phần mềm kế toán quản trị
Phần mềm kế toán thương mại
Phần mềm kế toán sản xuất
Phần mềm quản lý nhân sự
Phần mềm quản lý kho
Phần mềm quản lý hóa đơn
Phần mềm quản lý thiết bị, công cụ
Phần mềm quản lý Taxi
Tài trợ
Đã đưa lên: Wednesday, December 30, 2009 1:50:19 PM
Liên hệ hỗ trợ phần mềm CNS: HÀ NỘI:(84.4) 3 556 2003; Hoặc CNS TP.HỒ CHÍ MINH:(84.8) 6 273 8646
BadBoy
Đã đưa lên: Saturday, January 09, 2010 10:36:44 AM
Xếp hạng: Khách vãng lai
Nhóm: Guest

Đã kết nối: 9/24/2009
Post bài: 57
Points: -4,392

Chồng đưa vợ đến bệnh viện sinh. Bác sĩ gợi ý sử dụng máy chuyển cơn đau của vợ sang chồng.Cả hai đồng ý... Khi vợ sinh, bác sĩ nhấn nút chuyển cơn đau 10 % và cho biết bắt đầu với tỉ lệ này là vì chồng chưa từng trải cơn đau đẻ. Lúc vợ chuyển dạ, chồng vẫn không đau. Anh yêu cầu bác sĩ quay nút 20 % để giảm đau cho vợ. Bác sĩ kinh ngạc thấy anh chịu đau bình thản, lại văn nút 50 %. Chồng vẫn tỉnh bơ. Nút quay đến 100 %… Vợ sinh đứa bé kháu khỉnh mà chẳng hề đau đớn. Họ tỏ ý thán phục công nghệ mới. Mọi việc tốt đẹp đến khi họ về nhà và nghe tin ông hàng xóm vừa mới chết.Xem thêm các sản phẩm dịch vụ của CNS:
Phần mềm quản lý doanh nghiệp
Phần mềm kế toán
Phần mềm kế toán xây dựng
Phần mềm kế toán quản trị
Phần mềm kế toán thương mại
Phần mềm kế toán sản xuất
Phần mềm quản lý nhân sự
Phần mềm quản lý kho
Phần mềm quản lý hóa đơn
Phần mềm quản lý thiết bị, công cụ
Phần mềm quản lý Taxi
khach
Đã đưa lên: Saturday, April 24, 2010 11:28:55 PM
Xếp hạng: Thành viên cấp 1
Nhóm: Member

Đã kết nối: 1/23/2010
Post bài: 14
Points: -61
Địa điểm: Hanoi

Hài hước chuyện 'yêu' của bố mẹ

Chuyện thứ nhất.

Sau khi đi ăn giỗ bên nhà hàng xóm về, nhẹ nhàng lên giường nằm xuống bên vợ, phần “con” trong anh chồng thôi thúc bèn rủ vợ “yêu”. Cô vợ thì thầm:

- Để cho con ngủ say đã anh.

- Nó ngủ say như thằng chết rồi còn chờ gì nữa, anh chồng thúc giục.

Vậy là mọi chuyện được tiến hành rất khẩn trương và thành công trong mỹ mãn. Sáng ra cả nhà ngồi ăn sáng, bố mẹ ngồi đầu nồi để xới cơm, thằng con ngồi giữa, sau khi ăn hết chén thứ nhất cu cậu hai tay lễ phép xin “Thưa bố, bố xới cho thằng chết rồi chén cơm nữa ạ!”.

Câu chuyện thứ hai.

Vào những năm đầu của thập niên 80 của thế kỷ trước, do điều kiện khó khăn nên hầu hết gia đình công nhân viên chức chỉ có một phòng ngủ. Gia đình này cũng không là ngoại lệ, cả nhà gồm vợ chồng, hai cậu con trai (một 6 tuổi, một 3 tuổi) ngủ chung trên một chiếc giường.

Một đêm nọ cũng như nhiều đêm, hai vợ chồng nhìn sang thấy hai cậu con trai trùm chăn kín mít ngủ bèn rủ nhau làm “chuyện bình thường”. Mọi việc đang tiến hành suôn sẻ thì cậu nhóc 3 tuổi thò đầu ra khỏi chăn để “do thám”, thấy vậy chị vợ liền mắng: "Con hư quá, chui vào chăn ngủ ngoan như anh con kìa".

Nghe xong cậu nhóc ngoan ngoãn chui đầu vào chăn theo lời mẹ. Một lát sau hai vợ chồng nghe tiếng cậu anh nói với cậu em: "Thấy chưa, tao nói mày không nghe, cứ nằm im mà xem như tao có phải không bị mắng không!".Xem thêm các sản phẩm dịch vụ của CNS:
Phần mềm quản lý doanh nghiệp
Phần mềm kế toán
Phần mềm kế toán xây dựng
Phần mềm kế toán quản trị
Phần mềm kế toán thương mại
Phần mềm kế toán sản xuất
Phần mềm quản lý nhân sự
Phần mềm quản lý kho
Phần mềm quản lý hóa đơn
Phần mềm quản lý thiết bị, công cụ
Phần mềm quản lý Taxi
thanhlt
Đã đưa lên: Tuesday, July 20, 2010 5:13:03 PM

Xếp hạng: Cán bộ
Nhóm: Administration

Đã kết nối: 10/14/2009
Post bài: 138
Points: -44
Địa điểm: Hà Nội, Việt Nam

Ông lão đánh cá và con cá vàng thời @

   

Có hai vợ chồng ông lão nọ trên một hòn đảo, hai vợ chồng sống rất hạnh phúc ngày qua ngày làm việc và thư giãn bên chiếc máy vi tính đời pentium II.
 

Hằng ngày ông lão đều ra biển đánh cá. Một ngày ông ra biển kéo lưới như thường lệ nhưng không kéo được gì ngoại trừ con cá vàng nhỏ. Thấy con cá nhỏ thoi thóp tội nghiệp ông liền thả nó xuống biển lại. Kỳ lạ thay con cá liền lên tiếng cảm ơn ông lão và nói sẽ đền ơn ông bằng một điều ước. Vì không tham lam nên ông tạm biệt con cá và về. Thuật lại chuyện cho vợ nghe, bà vợ liền mắng:

- Ông ngu quá! Ông không thấy cái máy tính nhà mình nó cùi lắm hay sao ? Tại sao ông không xin cái mới ngon hơn còn kết nối Internet, game online, chat chit này nọ.

Ông lão liền lủi thủi ra biển gặp con cá và thuật lại câu chuyện như vậy. Con cá nói: "Chuyện đó thì có khó gì, ông cứ về nhà đi, ước nguyện của ông sẽ thành hiện thực".

Ông lão về nhà thì thấy bà vợ ông đang ngồi chat bên dàn máy vi tính pentium IV. Ông vừa bước vào nhà thì bà vợ liền mắng:

- Bây giờ người ta xài tới core 2 gì gì đấy mà ông còn rước cái máy pentium này về làm gì, ông mau ra bảo nó đổi cho tôi cái máy hai hay bốn nhân gì ấy.

Ông lão chiều vợ liền ra gặp cá vàng và kể lại như vậy. Cá vàng buồn nhưng cũng nói thôi được rồi ông cứ về, vợ ông sẽ được toại nguyện. Ông vừa về đến nhà thì bà vợ liền nói:

- Tôi chán cái máy này rồi, tôi thích thời trang cơ bây giờ người ta toàn là xài laptop, ông hãy ra bảo con cá cho tôi ngay cái laptop nhanh lên.

Ông lão buồn rầu bước ra biển, sóng lớn dồn dập, cá vàng hiện lên. Ông lão liền kể cho con cá những lời vợ ông nói, con cá giận giữ nhưng cũng đáp ứng điều kiện của ông. Tưởng rằng lần này mụ vợ sẽ mãn nguyện, nhưng khi ông vừa về đến nhà mụ vợ đã quát lên:

- Máy móc gì nhiễm virus lung tung, nặng nề, chạy chậm rì, ông hãy ra bảo nó đổi cho tôi cái máy nào nhanh, sử dụng thật đơn giản, nhẹ mà không bị virus ấy.

Ông lão vô cùng buồn bã vì lòng tham của bà vợ. Ông ra biển gọi cá vàng thì biển động dữ dội, mặt nước đen ngòm. Khi ông thuật lại yêu cầu của vợ ông cho cá nghe thì cá nổi giận lặn mất. Ông lủi thủi về nhà thì chỉ thấy mụ vợ đang ngồi thơ thẩn bên cái máy tính bỏ túi Casio.

(Sưu tầm)Xem thêm các sản phẩm dịch vụ của CNS:
Phần mềm quản lý doanh nghiệp
Phần mềm kế toán
Phần mềm kế toán xây dựng
Phần mềm kế toán quản trị
Phần mềm kế toán thương mại
Phần mềm kế toán sản xuất
Phần mềm quản lý nhân sự
Phần mềm quản lý kho
Phần mềm quản lý hóa đơn
Phần mềm quản lý thiết bị, công cụ
Phần mềm quản lý Taxi
thanhlt
Đã đưa lên: Wednesday, February 23, 2011 8:46:56 AM

Xếp hạng: Cán bộ
Nhóm: Administration

Đã kết nối: 10/14/2009
Post bài: 138
Points: -44
Địa điểm: Hà Nội, Việt Nam
Tiễn bạn đi lấy vợ

Đời trai nay đã thôi rồi
Tin mày lấy vợ rụng rời lòng tao.
Đang bay nhảy sướng thế nào
Tự nhiên mày lại vướng vào vợ con.

Vợ con là cái lồng son
Đường vào thì có, chẳng còn đường ra
Vợ mày là con người ta
Nghĩ mày với nó, chẳng bà con chi.

Con gái là cái quái gì?
Mà mày mê mệt mày đi vào tròng
Thuyền quyên là bẫy anh hùng
Bao người đã chết, mày không thấy à?

Ngày xưa mày vẫn ba hoa:
"Thằng nào ngu mới bị sa lưới tình"
Giờ đây cáo đã thành tinh
Đã thấy bẫy sập, còn xin được vào.

Độc thân thì sướng biết bao
Bao nhiêu con gái đua nhau lôi mời
Bây giờ đã vợ con rồi
Đi về khai báo, chạy trời khỏi mưa.

Tiền lương tháng tháng phải đưa
Tiêu xài mua sắm phải thưa với bà
Thân trai rửa bát quét nhà
Vợ kêu thì dạ, còn ra nỗi gì.

Bạn bè rủ nhậu chẳng đi
Sợ về nằm thảm tối thì đứt hơi
Ôi ôi ôi hỡi mày ơi
Kể như tao khóc cho đời bạn tao.

Xem thêm các sản phẩm dịch vụ của CNS:
Phần mềm quản lý doanh nghiệp
Phần mềm kế toán
Phần mềm kế toán xây dựng
Phần mềm kế toán quản trị
Phần mềm kế toán thương mại
Phần mềm kế toán sản xuất
Phần mềm quản lý nhân sự
Phần mềm quản lý kho
Phần mềm quản lý hóa đơn
Phần mềm quản lý thiết bị, công cụ
Phần mềm quản lý Taxi
thanhlt
Đã đưa lên: Monday, April 04, 2011 12:23:00 PM

Xếp hạng: Cán bộ
Nhóm: Administration

Đã kết nối: 10/14/2009
Post bài: 138
Points: -44
Địa điểm: Hà Nội, Việt Nam
Một nàng kế toán tuổi đã ngoài “băm” mà chưa có gì. Nàng lấy làm lo lắm, có ai hỏi cũng bảo mình mới 30. Nhưng rồi nhờ mai mối, nàng cũng kiếm được một chàng kha khá.
Đến khi ra phường làm đăng ký kết hôn, chàng mới ngã ngửa:

- Sao em nói với anh là em mới 30 tuổi?

- Thì đúng rồi còn gì, anh phải hiểu là em 30 chưa V.A.T, tức là phải cộng thêm 10% nữa. Hí hí… thôi ký đi cưng.


Xem thêm các sản phẩm dịch vụ của CNS:
Phần mềm quản lý doanh nghiệp
Phần mềm kế toán
Phần mềm kế toán xây dựng
Phần mềm kế toán quản trị
Phần mềm kế toán thương mại
Phần mềm kế toán sản xuất
Phần mềm quản lý nhân sự
Phần mềm quản lý kho
Phần mềm quản lý hóa đơn
Phần mềm quản lý thiết bị, công cụ
Phần mềm quản lý Taxi
conmeocoicoc
Đã đưa lên: Tuesday, October 25, 2011 11:41:20 PM
Xếp hạng: Thành viên mới
Nhóm: Member

Đã kết nối: 10/22/2011
Post bài: 1
Points: 3
Địa điểm: Australia

Thanh tra trên bộ xuống kiểm tra giờ học anh văn, ông ta ngồi bên cạnh Vova.Cô
giáo mới đi dạy vì vậy rất hồi hộp.Cô giáo:
- Bây giờ cô sẽ viết 1 câu tiếng anh lên bảng, còn các em hãy cố gắng dịch nó ra
tiếng Nga.
Cô giáo đang viết dở câu thì viên phấn bị rơi, cô cúi xuống nhặt và tiếp tục viết
cho hết câu.
- Và bây giờ ai sẽ dịch được câu này?
Vova lập tức giơ tay. Cô giáo thì rất run, nhìn quanh lớp nhưng ngoài Vova ra thì
chẳng có ai giơ tay cả. Cô giáo đành chỉ định Vova phát biểu.
Vova:
- Giá như mà cái váy nó ngắn hơn ........
- Cái gì?! Em biến ngay khỏi lớp học!
Vova thu gom sách vở xong dứ dứ nắm đấm vào mặt ông thanh tra:
- Đồ ngu, đã không biết thì đừng có bày trò nhắc bài!Mua nha tra gop-Thiết kế web du lịch-Du lich Ha Long
Những người dùng đang xem chủ đề này
Guest


Nhảy diễn đàn
Bạn không thể tạo mới chủ đề trên điễn đàn.
Bạn không thể phản hồi chủ đề trên diễn đàn.
Bạn không thể xoá những bài bạn đưa lên trên diễn đàn.
Bạn không thể chỉnh sửa những bài bạn đưa lên trên diễn đàn.
Bạn không thể tạo mới thăm dò trên diễn đàn.
Bạn không thể bầu thăm dò trên diễn đàn.

Diễn đàn chính RSS : RSS

 Liên kết web Minimize


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG CNS
Trụ sở chính: Số 18/68, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (84.4) 3 556 2003. Fax: (84.4) 3 556 2272. Email: info@cnsvietnam.com

CNS TECHNOLOGY AND MEDIA CORPORATION
Chi nhánh phía nam: Số 1, Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 6 273 8646. Fax: (84.8) 6 264 5805. Email: hcm@cnsvietnam.com